NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC.

Lượt xem:

Được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT-Hội đồng đội huyện Konplong cùng với sự phối hợp của Đội CSGT CA huyện Konplong, Trường Tiểu học Măng Đen đã tổ chức thành công buổi Ngoại khóa kiến thức về An toàn giao thông trong trường học.

Tham gia buổi ngoại khóa, bên cạnh việc được nghe tuyên truyền phổ biến về Luật Giao thông, các em học sinh còn được hòa mình trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động bổ ích như: Sân khấu hóa ATGT, tìm hiểu về ATGT qua trò chơi, các băng rôn, khẩu hiệu…

Sau buổi ngoại khóa này, chắc chắn các em học sinh sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về ATGT, biết cách bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Đó chính là thành công mà buổi ngoại khóa kiến thức về An toàn giao thông của Trường Tiểu học Măng Đen đã đạt được.

Cùng với buổi ngoại khóa thì kiến thức An toàn giao thông cũng được các giáo viên cho các em thực hành rộng rãi qua các tiết học để các em được khắc sâu hơn để các em ý thức được hành vi của mình khi tham gia giao thông.