LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Lượt xem:


Hòa trong không khí tự hào, phấn khởi của những ngày cả nước chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với các cơ sở giáo dục trên toàn quốc, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2018 Trường Tiểu học Măng Đen long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.


Về dự lễ khai giảng có các quý vị đại biểu, khách quý: Đồng chí  Bùi Thanh Phong chánh văn phòng ủy ban nhân dân huyện Konplong. Đồng chí Đinh Thị Bích Thủy  đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Đak Long; Các đồng chí đại diện cho các cơ quan, đơn vị, Công an huyện Konplong.
Về phía Nhà trường có: Cô Cao Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thuận – Chủ Tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường ; đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 300 học sinh đã đến dự đông đủ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả đã lắng lại khi được nghe bức toàn thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Bức thư đầu năm như một món quà tinh thần không thể thiếu đã động viên, khích lệ thầy và trò trường Tiểu học Măng Đen khi năm học mới bắt đầu.

Trong bài diễn văn khai giảng, Cô Cao Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định rõ truyền thống dạy tốt, học tốt của thầy và trò trường Tiểu học Măng Đen  trong những năm qua. Năm học 2017 – 2018 nhà trường đã gặt hái được những kết quả cao đáng tự hào.

Năm học mới bắt đầu, thầy và trò rường Tiểu học Măng Đen lại đặt mình trước những thử thách mới, chinh phục những đỉnh cao mới. Nhà trường tiếp tục duy trì và phát triển bền vững nề nếp, kỷ cương, hiệu quả hoạt động giáo dục; duy trì và phát triển chất lượng giáo dục đại trà, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn. Tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục; tăng cường CSVC, hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động Thư viện sách; bổ sung phòng học, thiết bị dạy học tiên tiến, phù hợp.

Tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã, năm học mới đã bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng chính sự nỗ lực của thầy và trò, cùng với sự quan tâm, động viên và chỉ đạo kịp thời của  các cấp lãnh đạo cùng với Ban giám hiệu nhà trường,  sẽ tiếp tục làm tốt phong trào thi đua“Dạy tốt, học tốt”.