TẶNG MŨ BẢO HIỂM “GIỮ TRỌN ƯỚC MƠ”.

Lượt xem:

Thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBATGTQG ngày 4-5-2018 của Ủy ban ATGT Quốc gia về Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Nhận được món quà từ nhà tài trơn Hon da Việt Nam vào buổi chào cờ sáng thứ 2 ngày 22/10/2018 đại diện nhà trường Cô Cao Thị Nguyệt – Hiệu Trưởng nhà trường và Thầy Nguyễn Văn Thuận – Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên trao 99 cái mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Măng Đen.

Đây là một chương trình mang giá trị nhân văn sâu sắc, với quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn nhằm hưởng ứng năm ATGT 2018 mang chủ đề “ATGT cho trẻ em”. Cũng chính là lời cam kết đồng hành của HVN cùng với Ủy ban ATGT Quốc gia trong việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 04/CT-TTg ngày 19-1-2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy và xe đạp điện. Trong đó, mục tiêu quan trọng là nâng tỉ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ở mức 40% lên mức 80% vào năm 2020, nâng cao nhận thức phụ huynh, học sinh và cộng đồng về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.